Bia Chimay Yên Hòa Cầu Giấy Hà Nội

Chỉ bán hàng qua số zalo 0967544006

Không có mô tả ảnh.UỐNG BIA – Đó là cả một nghệ thuật

Đã qua cái thời cà kê uống bia hơi tràn lan ở vỉa hè, uống cho thật nhiều, uống say bí tỉ rồi về nhà bị bà xã ca cẩm… hay bụng bự và sức khoẻ giảm sút vì mắc các bệnh liên quan tới bia rượu.

Fan Sành bây giờ là cùng nhau thưởng thức các loại bia ngon, bia nhập khẩu nổi tiếng… Uống ít nhưng chất! Bia không còn bị coi là một loại đồ uống phụ kèm bữa ăn làm ngon miệng. Thứ đồ uống từng được coi là phát minh vĩ đại thứ hai của loài người chỉ sau bánh mỳ này, thực sự có ma lực và rất nhiều điều thú vị để khám phá. Uống bia sao cho đúng cách, phân biệt được các loại bia, cảm nhận hương vị, sự khác biệt…Việc uống bia đó là cả một nghệ thuật.

Với việc đưa các loại bia cao cấp, đặc sắc trên thế giới tới bàn nhậu của Fan bia tại Việt Nam,

“Siệu thị tại nhà giá tốt “ tin rằng việc Uống bia sẽ không còn làm xấu đi hình ảnh lịch lãm và cũng chẳng làm tệ đi sức khỏe của anh em chút nào. Lựa chọn sử dụng các loại bia cao cấp, uống điều độ và chừng mực là anh em đang tự khẳng định được đẳng cấp, cá tính của chính mình. Để rồi qua bàn nhậu, chúng ta giải quyết được công việc, hay giúp đầu óc được thư giãn, tinh thần phấn chấn sau cả ngày làm việc mệt mỏi.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, ngoài trời

——